>TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MẬT ONG RỪNG HÀ PHƯƠNG XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH SẢN PHẨM "MẬT ONG RỪNG PÙ MÁT" NGUYÊN CHẤT, SẢN PHẨM TUYỆT HẢO TỪ THIÊN NHIÊN.

Thứ Sáu, 14 tháng 12, 2012

Mẹo phân biệt mật ong rừng thật giả

CÁCH THỬ MẬT ONG BẰNG CỌNG HÀNH
Căn cứ dựa trên nguyên tắc của cách thử dân gian - mật ong thật sẽ làm cọng hành lá bị héo ( bị teo ), còn Mật ong giả hoặc pha đường thì không làm cọng hành bị héo!
Các bạn cần chuẩn bị một ít mật ong để thử được đựng trong chén thủy tinh và vài cọng hành lá tươi như hình ảnh minh họa bên dưới!
Xin chú ý! Tất cả hình ảnh dưới đây thuộc bản quyền của http://muabanmatongrung.blogspot.comnếu bạn nào có coppy hình ảnh thì xin chú thích nguồn gốc từ http://muabanmatongrung.blogspot.comnhé! Xin cảm ơn!
Sau đó chúng ta cắt đôi cọng hành ra làm 2 phần, và hình dạng cọng hành vẫn còn tươi nguyên ở phần giữa. Sau đó ta tiến hành nhúng phần bị cắt của cọng hành vào chén mật ong đã được chuẩn bị sẵn rồi quan sát. Sau khoảng thời gian từ 3 tới 7 phút thì nhấc cọng hành ra rồi quan sát tiếp phần cọng hành được nhúng trong mật ong! Mật ong thật sẽ làm cọng hành bị héo! Mức độ héo càng nhiều thì mật ong càng tốt. Thời gian làm cho cọng hành bị héo càng ngắn thì mật ong càng xịn!
CÁCH THỬ MẬT ONG BẰNG LÒNG ĐỎ TRỨNG GÀ
Mật ong thật sẽ làm chín lòng đỏ trứng gà, mật ong giả hoặc pha không làm chín lòng đỏ trứng gà được!
Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thử mật ong thật giả bằng lòng đỏ trứng gà.
1. Chuẩn bị một quả trứng gà tươi và mật ong cần thử
2. Đập bỏ vỏ trứng và lòng trắng trứng, chỉ lấy duy nhất lòng đỏ trứng gà thôi nhé!rồi đem cho vào chén đựng
3. Từ từ đổ mật ong cần thử lên bề mặt lòng đỏ trứng với một lượng mật ong vừa đủ sao cho mật ong phủ hết bề mặt lòng đỏ trứng
Nếu để ý thì chúng ta sẽ nhận ra lòng đỏ trứng sẽ thay đổi dần màu sắc và bị mật ong làm chín từ từ ( bị cô đặc cứng lại ) như hình ảnh dưới đây

4. Nếu bạn nào không đủ kiên nhẫn thì tôi khuyên bạn nên tìm vật gì đó che đậy hỗn hợp lòng đỏ trứng gà + mật ong lại, nhưng nhớ cài đặt đồng hồ hẹn giờ nhé!

5. Sau khoảng thời gian từ 6 tới 8 tiếng, chúng ta kiểm tra lại xem lòng đỏ trứng gà như thế nào nhé
6. Dùng chiếc muỗng lật nhẹ lòng đỏ trứng lên xem coi hình dạng như thế nào nè? Lòng đỏ có “chín“ như cách thử của dân gian không nhé!

7. Wao!!!!!!!!!! thật là tuyệt!!!!! Đúng là mật ong thật rồi, lòng đỏ trứng đã được mật ong làm chín, chúng ta có thể thưởng thức “món“ ăn rất bổ dưởng này. Nhưng theo tôi các bạn nên đọc tiếp công thức làm món ăn bổ dưỡng này ở đây Chữa bệnh với trứng gà, mật ong và nghệ.


Mật ong rừng nguyên chất sau khi được vắt đựng trong chai thủy tinh 750ml
Giá bán lẻ - cựa sốc - mua nhiều sẽ được giảm giá - Nhận giao hàng tận nơi, gửi tận nhà trên toàn quốc! Giá bán lẻ Mật ong rừng còn tùy thuộc theo mùa trong năm và tình hình lạm phát của thị trường. Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp để cập nhật giá mới nhất tại thời điểm hiện tại.
Quý khách hàng: 0936511777

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét